പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വേദമര്‍വയുടെ വേര്‍പാടില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
06 JUN 2020 11:58AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡല്‍ഹി മുന്‍ പൊലീസ് കമ്മീഷണറും, മണിപ്പൂര്‍, മിസോറാം, ജാർഖണ്ട് മുന്‍ ഗവര്‍ണറുമായ ശ്രീ വേദ മര്‍വയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
" പൊതു സമൂഹത്തിനു നല്കിയ സമ്പന്നമായ സംഭാവനകളുടെ പോരില്‍ ശ്രീ വേദ മര്‍വാജി അനുസ്മരിക്കപ്പെടും. ഐപിഎസ് ഓഫീസര്‍ എന്ന നിലയില്‍ അചഞ്ചലമായ ധൈര്യം തന്റെ ഔദ്യോഗിക ജീവിതത്തിലുടനീളം അദ്ദേഹം നിലനിര്‍ത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ധിഷണാശേഷിയെ സമൂഹം ആദരിച്ചു. ആ മരണത്തില്‍ വേദനയുണ്ട്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബാംഗങ്ങളെയും സുഹൃത്തുക്കളെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി. " - പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനക്കുറിപ്പില്‍ അറിയിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Ved Marwah
06 JUN 2020 11:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Police Commissioner of Delhi and former Governor of Manipur, Mizoram and Jharkhand, Shri Ved Marwah.
"Shri Ved Marwah Ji will be remembered for his rich contributions to public life. His unwavering courage always stood out during his career as an IPS officer. He was also a well respected public intellectual. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti", the Prime Minister said.