પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી વેદ મારવાહના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
06 JUN 2020 11:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દિલ્હીના પૂર્વ પોલીસ આયુક્ત અને મણિપુર, મિજોરમ, તેમજ ઝારખંડના પૂર્વ રાજ્યપાલ શ્રી વેદ મારવાહના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું " શ્રી વેદ મારવાહજીએ એમના સાર્વજનિક જીવનમાં આપેલા સમૃદ્ધ યોગદાન બદલ યાદ રાખવામાં આવશે.એક આઈ.પી.એસ. અધિકારી તરીકે અદમ્ય સાહસ એમના જીવનમાં વણાયેલું રહ્યું. તેઓ એક બુદ્ધિજીવી પણ હતા. એમના નિધનથી દુઃખ થયું છે. એમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Ved Marwah
06 JUN 2020 11:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Police Commissioner of Delhi and former Governor of Manipur, Mizoram and Jharkhand, Shri Ved Marwah.
"Shri Ved Marwah Ji will be remembered for his rich contributions to public life. His unwavering courage always stood out during his career as an IPS officer. He was also a well respected public intellectual. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti", the Prime Minister said.