पंतप्रधान कार्यालय
माजी राज्यपाल वेद मारवाह यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
06 JUN 2020 2:04PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 जून 2020
दिल्लीचे माजी पोलीस आयुक्त आणि मणिपूर, मिझोराम तसेच झारखंडचे माजी राज्यपाल वेद मारवाह यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दुःख व्यक्त केले आहे.
“वेद मारवाह यांनी सार्वजनिक जीवनात दिलेल्या योगदानाबद्दल ते कायम स्मरणात राहतील. आयपीएस अधिकारी असताना त्यांच्यातील अतुलनीय धैर्याचे दर्शन घडले. ते अत्यंत बुद्धिमान व्यक्ती होते. त्यांच्या निधनामुळे खूप दुःख झाले. त्यांच्या कुटुंबाच्या आणि प्रशंसकांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती”,असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Ved Marwah
06 JUN 2020 11:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of former Police Commissioner of Delhi and former Governor of Manipur, Mizoram and Jharkhand, Shri Ved Marwah.
"Shri Ved Marwah Ji will be remembered for his rich contributions to public life. His unwavering courage always stood out during his career as an IPS officer. He was also a well respected public intellectual. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti", the Prime Minister said.