പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിയും ബഹുമാനപ്പെട്ട ഖത്തര്‍ അമീര്‍ ഷെയ്ഖ് തമീം ബിന്‍ ഹമദ് അല്‍-താനിയും തമ്മില്‍ ഫോണില്‍ സംസാരിച്ചു
26 MAY 2020 7:51PM by PIB Thiruvananthpuram
സൗഹാര്‍ദം പുലര്‍ത്തുന്ന ഖത്തര്‍ ജനതയ്ക്ക് ഈദുല്‍ഫിത്ർ ആശംസകള്‍ നേരുന്നതിനായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദിയും ബഹുമാനപ്പെട്ട ഖത്തര്‍ അമീര്‍ ഷെയ്ഖ് തമീം ബിന്‍ ഹമദ് അല്‍-താനിയും തമ്മില്‍ ഫോണില്‍ സംസാരിച്ചു.
കോവിഡ്-19 മഹാവ്യാധി നാളുകളില്‍ ഖത്തറിലുള്ള ഇന്ത്യന്‍ പൗരന്‍മാരുടെ ക്ഷേമം ഉറപ്പാക്കുന്നതിനു ബഹുമാനപ്പെട്ട അമീര്‍ നല്‍കിയ പ്രത്യേക കരുതലിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ഊഷ്മളതയോടെ പ്രശംസിച്ചു. മറുപടിയായി, ഖത്തറിലുള്ള ഇന്ത്യന്‍ സമൂഹം, വിശേഷിച്ച് ആരോഗ്യ മേഖലയില്‍ പ്രവര്‍ത്തിക്കുന്നവര്‍, നല്‍കിയ സേവനത്തെ അമീര്‍ പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു.
ഈ സമയത്ത് ഇന്ത്യയില്‍നിന്ന് ഖത്തറിലേക്ക് അവശ്യവസ്തുക്കള്‍ എത്തിക്കുന്നതില്‍ ഒരു തടസ്സവും ഇല്ലാതിരിക്കാന്‍ ഇന്ത്യന്‍ അധികൃതര്‍ പുലര്‍ത്തുന്ന ശ്രദ്ധ പ്രധാനമന്ത്രി ഉയര്‍ത്തിക്കാട്ടി.
ആഘോഷിക്കാനിരിക്കുന്ന അമീറിന്റെ നാല്‍പതാമതു ജന്‍മദിനാഘോഷത്തിനു പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു. ആരോഗ്യവും വിജയവും നേരുകയും ചെയ്തു

Prime Minister's Office
Phone call between Prime Minister Shri Narendra Modi and His Highness Sheikh Tamim Bin Hamad Al-Thani, Amir of the State of Qatar
26 MAY 2020 7:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone today with His Highness Sheikh Tamim Bin Hamad Al-Thani, Amir of the State of Qatar, to convey Eid-ul-Fitr greetings to the friendly people of Qatar.
Prime Minister warmly appreciated the personal care taken by H.H. the Amir for ensuring the welfare of the Indian citizens in Qatar during the COVID-19 pandemic. In turn, H.H. The Amir appreciated the contributions of the Indian community in Qatar, especially the role being played by Indian health workers.
Prime Minister highlighted the attention being paid by Indian authorities to avoid any disruption in the supply of essential goods from India to Qatar during the present situation.
Prime Minister conveyed his warm greetings for the forthcoming 40th birthday of H.H. The Amir, and expressed best wishes for his continued good health and success.