Prime Minister's Office
Phone call between Prime Minister Shri Narendra Modi and His Highness Sheikh Tamim Bin Hamad Al-Thani, Amir of the State of Qatar
26 MAY 2020 7:51PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke on phone today with His Highness Sheikh Tamim Bin Hamad Al-Thani, Amir of the State of Qatar, to convey Eid-ul-Fitr greetings to the friendly people of Qatar.
Prime Minister warmly appreciated the personal care taken by H.H. the Amir for ensuring the welfare of the Indian citizens in Qatar during the COVID-19 pandemic. In turn, H.H. The Amir appreciated the contributions of the Indian community in Qatar, especially the role being played by Indian health workers.
Prime Minister highlighted the attention being paid by Indian authorities to avoid any disruption in the supply of essential goods from India to Qatar during the present situation.
Prime Minister conveyed his warm greetings for the forthcoming 40th birthday of H.H. The Amir, and expressed best wishes for his continued good health and success.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కతర్ అమీర్ శ్రీ శేఖ్ తమీమ్ బిన్ హమద్ అల్- థానీ తో టెలిఫోన్ లో సంభాషించిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి
26 MAY 2020 7:51PM by PIB Hyderabad
స్నేహశీలురైనటువంటి కతర్ ప్రజల కు ఈద్-ఉల్-ఫిత్ర్ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేసేందుకు గాను కతర్ అమీర్ శ్రీ శేఖ్ తమీమ్ బిన్ హమద్ అల్- థానీ తో ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర‌ మోదీ ఈ రోజు న టెలిఫోన్‌ లో మాట్లాడారు.
కోవిడ్-19 విశ్వమారి విరుచుకుపడ్డ ప్రస్తుత కాలం లో భారతీయ పౌరుల సంక్షేమాని కి పూచీ పడేందుకు అమీర్ వ్యక్తిగతం గా తీసుకొంటున్న శ్రద్ధ ను ప్రధాన మంత్రి హృద‌య‌పూర్వకం గా అభినందించారు. దీనికి ప్రతి గా, అమీర్ గారు కతర్ లో భారతీయ సముదాయం అందిస్తున్నటువంటి తోడ్పాటు ను ప్రత్యేకించి భారతీయ ఆరోగ్య కార్యకర్త లు పోషిస్తున్నటువంటి పాత్ర ను ప్రశంసించారు.
వర్తమాన స్థితి లో భారతదేశం నుండి కతర్ కు అత్యవసర వస్తువుల సరఫరా లో ఎటువంటి అంతరాయాన్నైనా సరే నివారించడానికి భారతదేశ అధికార వర్గాలు శ్రద్ధ వహిస్తున్నాయన్న సంగతి ని కూడా ప్రధాన మంత్రి ప్రస్తావించారు.
త్వరలో రాబోయే అమీర్ గారి 40వ జన్మదినాన్ని దృష్టి లో పెట్టుకొని ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి ఆయన కు ఆత్మీయ శుభాకాంక్షలు పలుకుతూ, వారి కి ఎల్లప్పుడూ చక్కని ఆరోగ్యం తో పాటు అన్ని కార్యాల లో సఫలత సిద్ధిస్తూ ఉండాలి అనే అభిలాష ను వ్యక్తం చేశారు.