மனித வள மேம்பாட்டு அமைச்சகம்
சிபிஎஸ்இ வாரியத் தேர்வுகளின் விடைத்தாள்களை திருத்த 3,000 பள்ளிகளை மதிப்பீட்டு மையங்களாக திறக்க மத்திய உள்துறை அமைச்சகம் அனுமதி
09 MAY 2020 8:11PM by PIB Chennai
சிபிஎஸ்இ வாரியத் தேர்வுகளின் விடைத்தாள்களை திருத்துவதற்கு வகை செய்ய, சிபிஎஸ்இ-யுடன் இணைக்கப்பட்ட 3,000 பள்ளிகளை மதிப்பீட்டு மையங்களாக திறப்பதற்கு மத்திய உள்துறை அமைச்சகம் இன்று அனுமதி அளித்துள்ளது. இந்த அனுமதியை வழங்கியதற்காக மத்திய உள்துறை அமைச்சகத்துக்கு மத்திய மனிதவள மேம்பாட்டுத் துறை அமைச்சர் திரு.ரமேஷ் பொக்ரியால் “நிஷாங்க்” நன்றி தெரிவித்துக் கொண்டார். அப்போது அவர், “இந்தியா முழுவதும் சிபிஎஸ்இ-யுடன் இணைக்கப்பட்ட 3,000 பள்ளிகள், மதிப்பீட்டு மையங்களாக கண்டறியப்பட்டுள்ளது. மதிப்பீட்டு நோக்கத்துக்காக மட்டும் இந்த பள்ளிகளுக்கு சிறப்பு அனுமதி வழங்கப்படும்,” என்று தெரிவித்தார்.
அறிவிப்பு: @cbseindia29-யுடன் இணைக்கப்பட்ட இந்தியா முழுவதும் உள்ள 3,000 பள்ளிகள், மதிப்பீட்டு மையங்களாக கண்டறியப்பட்டுள்ளன. மதிப்பீட்டு நோக்கத்துக்காக மட்டும் இந்த பள்ளிகளுக்கு சிறப்பு அனுமதி வழங்கப்படும். #IndiaFightsCoronaVirus#IndiaFightsCorona

Ministry of Education
Home Ministry grants permission for opening of 3000 CBSE affiliated schools as assessment centres across India to evaluate CBSE Board exams answers sheets
The permission will help us to quickly evaluate 1.5 crore answer sheets - Shri Ramesh Pokhriyal 'Nishank'
09 MAY 2020 8:11PM by PIB Delhi
Home Ministry today granted permission for opening of 3000 CBSE affiliated schools as assessment centres across India to facilitate evaluation of answer sheets of CBSE Board exams. Union Minister for HRD Shri Ramesh Pokhriyal 'Nishank' expressed his gratitude towards the Ministry of Home Affairs for giving the permission. He said that 3000 CBSE affiliated schools have been identified as assessment centers across India and special permission will be granted to these schools for the limited purpose of evaluation.
Shri Nishank hoped that this will help us to quickly evaluate the 1.5 crore answer sheets. The results will be declared after the remaining board examinations have been conducted (scheduled between July 1 and 15, 2020).
Kindly click here for the Office Memorandum of Ministry of Home Affairs