பிரதமர் அலுவலகம்
கோபால் கிருஷ்ண கோகலேவுக்கு அவரது பிறந்த நாளில் பிரதமர் அஞ்சலி செலுத்தினார்
09 MAY 2020 12:39PM by PIB Chennai
கோபால் கிருஷ்ண கோகலேவுக்கு அவரது பிறந்த நாளில் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி அஞ்சலி செலுத்தினார்.
"கோபால் கிருஷ்ண கோகலேவை அவரது பிறந்த நாளில் நினைவு கூர்கிறேன். மகத்தான ஞானம் அருளப்பட்ட சிறந்த மனிதரான அவர், கல்விக்கும், சமுக முன்னேற்றத்துக்கும் தலைசிறந்த பங்களிப்பை அளித்தார். இந்தியாவின் சுதந்திர இயக்கத்துக்கு முன்மாதிரியான தலைமையையும் அவர் வழங்கினார்," என்று பிரதமர் கூறினார்.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Gopal Krishna Gokhale on his birth anniversary
09 MAY 2020 12:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Gopal Krishna Gokhale on his birth anniversary.
“Remembering Gopal Krishna Gokhale on his birth anniversary. A remarkable personality blessed with immense wisdom, he made outstanding contributions towards education and social empowerment. He also provided exemplary leadership to India’s freedom movement”, the Prime Minister said.