पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून जनतेला ईस्टरच्या शुभेच्छा
12 APR 2020 2:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 एप्रिल 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला ईस्टरच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“सर्व जनतेला ईस्टरच्या खूप खूप शुभेच्छा! आपण सगळे आज भगवान येशू ख्रिस्ताच्या पवित्र शिकवणीचे स्मरण करत आहोत. विशेषतः गरीब आणि गरजू लोकांची सेवा करण्यासाठीची त्यांची शिकवण आजही अतिशय प्रेरणादायी आहे. या ईस्टरमध्ये कोविड-19 च्या संकटातून बाहेर पडण्याची शक्ती आपल्याला मिळो, आणि एका सुदृढ वसुंधरेची निर्मिती आपल्या हातून घडो, अशी प्रार्थना,” असे पंतप्रधानांनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Easter
12 APR 2020 1:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Easter.
Prime Minister said, “Best wishes to everyone on the special occasion of Easter. We remember the noble thoughts of Lord Christ, especially his unwavering commitment to empowering the poor and needy. May this Easter give us added strength to successfully overcome COVID-19 and create a healthier planet”