Prime Minister's Office
PM greets people on the occasion of Easter
12 APR 2020 1:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people on the occasion of Easter.
Prime Minister said, “Best wishes to everyone on the special occasion of Easter. We remember the noble thoughts of Lord Christ, especially his unwavering commitment to empowering the poor and needy. May this Easter give us added strength to successfully overcome COVID-19 and create a healthier planet”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ഈസ്റ്റര്‍ ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
12 APR 2020 1:18PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ഈസ്റ്റര്‍ ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു: 'ഈസ്റ്റര്‍ ആഘോഷിക്കുന്ന സവിശേഷ വേളയില്‍ എല്ലാവര്‍ക്കും ശുഭാശംസകള്‍. ഭഗവാന്‍ യേശുവിന്റെ വിശിഷ്ടമായ ചിന്തകള്‍, വിശേഷിച്ച് ദരിദ്രരെയും അവശത സഹായം ആവശ്യമുള്ളവരെയും ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനുള്ള അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധത, നാം ഓര്‍ക്കുന്നു. ഈ ഈസ്റ്റര്‍ കോവിഡ്-19നെ അതിജീവിക്കാനും കൂടുതല്‍ ആരോഗ്യപൂര്‍ണമായ ഗ്രഹം സൃഷ്ടിക്കാനുമുള്ള കരുത്തു നമുക്കു നല്‍കട്ടെ.'