ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎన్నడూలేనంత పటిష్టంగా భారత్‌-బ్రెజిల్‌ భాగస్వామ్యం: ప్రధానమంత్రి
10 APR 2020 2:15PM by PIB Hyderabad
భారత్‌-బ్రెజిల్‌ దేశాల భాగస్వామ్యం ప్రస్తుత సంక్షోభ సమయంలో ఎన్నడూ లేనంత పటిష్టంగా ఉందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ చెప్పారు. బ్రెజిల్‌కు హైడ్రాక్సీ క్లోరోక్విన్‌ సరఫరా చేయాలన్న భారత్‌ నిర్ణయంపై ఆ దేశాధ్యక్షుడు జైర్‌ ఎం.బొల్సొనారో ట్విట్టర్‌ద్వారా కృతజ్ఞతలు తెలిపిన నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ మేరకు స్పందించారు. “ప్రపంచ మహమ్మారిపై మానవాళి పోరాటానికి తనవంతు సాయం చేసేందుకు భారత్‌ కట్టుబడి ఉంది” అని ఈ సందర్భంగా ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
India Brazil partnership is stronger than ever in these challenging times says PM
10 APR 2020 2:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that India Brazil partnership is stronger than ever in these challenging times.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi replied to the tweet from the President of Brazil Jair M. Bolsonaro, who expressed his gratitude for India’s decision to supply Hydroxychloroquine to Brazil.
“India is committed to contribute to humanity’s fight against this pandemic,” The Prime Minister said.