Prime Minister's Office
India Brazil partnership is stronger than ever in these challenging times says PM
10 APR 2020 2:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi said that India Brazil partnership is stronger than ever in these challenging times.
The Prime Minister, Shri Narendra Modi replied to the tweet from the President of Brazil Jair M. Bolsonaro, who expressed his gratitude for India’s decision to supply Hydroxychloroquine to Brazil.
“India is committed to contribute to humanity’s fight against this pandemic,” The Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വെല്ലുവിളിനേരിടുന്ന ഈ കാലത്ത് ഇന്ത്യ-ബ്രസില്‍ പങ്കാളിത്തം എപ്പോഴത്തേക്കാളും ശക്തം: പ്രധാനമന്ത്രി
10 APR 2020 2:15PM by PIB Thiruvananthpuram
വെല്ലുവിളി നേരിടുന്ന ഈ കാലത്ത് ഇന്ത്യാ-ബ്രസീല്‍ പങ്കാളിത്തം എപ്പോഴത്തേക്കാളും ശക്തമാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി പറഞ്ഞു. ബ്രസീലിന് ഹൈഡ്രോക്സിക്ലോറോക്വിൻ നല്‍കാനുള്ള തീരുമാനത്തിന് നന്ദിപ്രകടിപ്പിച്ചുകൊണ്ടുള്ള ബ്രസീലിയന്‍ പ്രസിഡന്റ ജൈര്‍ എം. ബോള്‍സനാരോയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടി നല്‍കുകയായിരുന്നു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി.
''ഈ മഹാമാരിക്കെതിരെയുള്ള മനുഷ്യവര്‍ഗ്ഗത്തിന്റെ പേരാട്ടത്തില്‍ സംഭാവന നല്‍കാന്‍ ഇന്ത്യ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധമാണ്'', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.