பிரதமர் அலுவலகம்
ஜனதா ஊரடங்கை நாளை காலை 7 மணி முதல் இரவு 9 மணி வரை கடைப்பிடிக்குமாறு வேண்டுகோள்
நாட்டில் தன்னலமற்ற சேவை வழங்குபவர்களுக்கு நாளை மாலை 5 மணிக்கு நன்றி தெரிவிக்க வேண்டுகோள்
21 MAR 2020 6:37PM by PIB Chennai
வைரஸ் பரவுவதைத் தடுக்கும் முயற்சியாக, பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடியின் வேண்டுகோளுக்கிணங்க, நாளை மார்ச் 22 அன்று காலை 7 மணி முதல் இரவு 9 மணி வரை ஜனதா ஊரடங்கைக் கடைப்பிடிக்குமாறு அழைப்பு விடுக்கப்படுகிறது.
இதுபோன்ற கடினமான நேரங்களில் தேசத்திற்கு தன்னலமற்ற சேவையை வழங்குவோருக்கு மரியாதை செலுத்தும் விதமாக, நாளை மாலை 5 மணிக்கு நாட்டு மக்கள் தங்கள் வீட்டு வாசல்களிலும், அவர்கள் வீடுகளின் பால்கனிகளிலும் நின்று ஐந்து நிமிடங்களுக்கு கைதட்டியோ அல்லது மணிகளை ஒலிக்க செய்வதன் மூலம் நன்றியைத் தெரிவிக்குமாறு கேட்டு கொள்ளப்படுகிறது.

Prime Minister's Office
Appeal to observe Janta curfew tomorrow from 7 AM to 9 PM
Appeal to thank the selfless service providers of the nation at 5 PM tomorrow
21 MAR 2020 6:37PM by PIB Delhi
In an effort to prevent the spread of the virus, appeal of Prime Minister Shri Narendra Modi is being recalled to observe Janta curfew tomorrow on 22 March from 7 AM to 9 PM.
To salute the efforts of those providing selfless service to the nation during this trying times, appeal of PM is being recalled urging citizens to stand at the doors and in the balconies of their houses at 5 pm tomorrow and express gratitude by clapping hands or ringing bells for five minutes.