પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આવતીકાલે સવારે 7 થી રાત્રીના 9 દરમિયાન જનતા કર્ફ્યુનું પાલન કરવાની અપીલ
આવતીકાલે સાંજે 5 વાગ્યે નિસ્વાર્થભાવે રાષ્ટ્રની સેવા કરી રહેલા લોકોનો આભાર વ્યક્ત કરવા અપીલ
21 MAR 2020 6:37PM by PIB Ahmedabad
વાયરસના પ્રસારને અટકાવવાના પ્રયાસના ભાગરૂપે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આવતીકાલે 22 માર્ચના રોજ સવારના 7 વાગ્યાથી લઇ રાત્રિના 9 વાગ્યા સુધી લોકોને જનતા કર્ફ્યુનું પાલન કરવાની યાદ અપાવી હતી.
મુસીબતના આ સમયમાં દેશના લોકોને પોતાની નિઃસ્વાર્થ સેવા પૂરી પાડી રહેલા લોકોનો આભાર વ્યક્ત કરવા માટે પ્રધાનમંત્રી નાગરિકોને વિનંતી કરી હતી કે તેઓ આવતીકાલે સાંજે 5 વાગ્યે પોતાના ઘરોના દરવાજા પાસે અને બાલ્કનીમાં ઉભા રહે અને પાંચ મિનીટ સુધી તાળી વગાડીને અથવા ઘંટડી વગાડીને પોતાની કૃતજ્ઞતા વ્યક્ત કરે.

Prime Minister's Office
Appeal to observe Janta curfew tomorrow from 7 AM to 9 PM
Appeal to thank the selfless service providers of the nation at 5 PM tomorrow
21 MAR 2020 6:37PM by PIB Delhi
In an effort to prevent the spread of the virus, appeal of Prime Minister Shri Narendra Modi is being recalled to observe Janta curfew tomorrow on 22 March from 7 AM to 9 PM.
To salute the efforts of those providing selfless service to the nation during this trying times, appeal of PM is being recalled urging citizens to stand at the doors and in the balconies of their houses at 5 pm tomorrow and express gratitude by clapping hands or ringing bells for five minutes.