Prime Minister's Office
Appeal to observe Janta curfew tomorrow from 7 AM to 9 PM
Appeal to thank the selfless service providers of the nation at 5 PM tomorrow
21 MAR 2020 6:37PM by PIB Delhi
In an effort to prevent the spread of the virus, appeal of Prime Minister Shri Narendra Modi is being recalled to observe Janta curfew tomorrow on 22 March from 7 AM to 9 PM.
To salute the efforts of those providing selfless service to the nation during this trying times, appeal of PM is being recalled urging citizens to stand at the doors and in the balconies of their houses at 5 pm tomorrow and express gratitude by clapping hands or ringing bells for five minutes.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നാളെ രാവിലെ ഏഴു മുതല്‍ രാത്രി ഒന്‍പതു വരെ ജനതാ കര്‍ഫ്യൂ ആചരിക്കാന്‍ അഭ്യര്‍ഥന
നിസ്വാര്‍ഥ സേവനം അനുഷ്ഠിക്കുന്നവര്‍ക്കു നാളെ വൈകിട്ട് അഞ്ചിനു നന്ദി അറിയിക്കാന്‍ അഭ്യര്‍ഥന
21 MAR 2020 6:37PM by PIB Thiruvananthpuram
വൈറസ് പടരുന്നത് ഒഴിവാക്കുന്നതിനുള്ള ശ്രമങ്ങളുടെ ഭാഗമായി നാളെ, മാര്‍ച്ച് 22ന് രാവിലെ ഏഴു മുതല്‍ രാത്രി ഒന്‍പതു വരെ ജനത കര്‍ഫ്യൂ ആചരിക്കാനുള്ള പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭ്യര്‍ഥന വീണ്ടും ഓര്‍മിപ്പിക്കപ്പെടുന്നു.
ഈ പരീക്ഷണ നാളുകളില്‍ നിസ്വാര്‍ഥമായി രാജ്യത്തിനു സേവനം അര്‍പ്പിച്ചവരുടെ ശ്രമങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്യുന്നതിനായി നാളെ വൈകിട്ട് അഞ്ചിനു വാതില്‍ക്കലോ ബാല്‍ക്കണിയിലോ നിന്ന് അഞ്ചു മിനുട്ട് കൈകൊട്ടുകയോ മണിയടിക്കുകയോ വേണമെന്ന അദ്ദേഹത്തിന്റെ അഭ്യര്‍ഥനയും ഓര്‍മിപ്പിക്കപ്പെടുന്നു.