ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రేపు ఉదయం 7 నుంచి రాత్రి 9 గంటలవరకూ జనతా కర్ఫ్యూ పాటించాలని విజ్ఞప్తి
నిస్వార్థ సేవలందిస్తున్న వారికి రేపు సాయంత్రం 5 గంటలకు కృతజ్ఞతలు తెలపాలని వినతి
21 MAR 2020 6:37PM by PIB Hyderabad
కరోనా వైరస్‌ వ్యాప్తి నిరోధానికి కృషిలో భాగంగా మార్చి 22వ తేదీ ఉదయం 7 నుంచి రాత్రి 9 గంటలవరకూ జనతా కర్ఫ్యూ పాటించాలని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పిలుపునిచ్చిన సంగతి తెలిసిందే. అలాగే ఈ పరీక్షా సమయంలో జాతికి నిస్వార్థ సేవలందిస్తున్న సేవాప్రదాతలకు కృతజ్ఞతాభివందనాలు తెలియజేయాలని కూడా ప్రధానమంత్రి విజ్ఞప్తి చేశారు. ఆ మేరకు రేపు సాయంత్రం 5 గంటలకు తమతమ ఇళ్ల బాల్కనీలలో, ప్రవేశ ద్వారాలవద్ద నిలుచుని 5 నిమిషాలపాటు చప్పట్లు చరుస్తూ లేదా గంటలు మోగిస్తూ కృతజ్ఙతలు తెలపాలని ఆయన సూచించారు.

Prime Minister's Office
Appeal to observe Janta curfew tomorrow from 7 AM to 9 PM
Appeal to thank the selfless service providers of the nation at 5 PM tomorrow
21 MAR 2020 6:37PM by PIB Delhi
In an effort to prevent the spread of the virus, appeal of Prime Minister Shri Narendra Modi is being recalled to observe Janta curfew tomorrow on 22 March from 7 AM to 9 PM.
To salute the efforts of those providing selfless service to the nation during this trying times, appeal of PM is being recalled urging citizens to stand at the doors and in the balconies of their houses at 5 pm tomorrow and express gratitude by clapping hands or ringing bells for five minutes.