पंतप्रधान कार्यालय
उद्या सकाळी 7 वाजल्यापासून रात्री 9 वाजेपर्यंत 'जनता कर्फ्यू' पाळण्याचे आवाहन
उद्या संध्याकाळी 5 वाजता देशाची निःस्वार्थपणे सेवा करणाऱ्यांचे आभार मानण्याचेही केले आवाहन
21 MAR 2020 8:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 मार्च 2020
कोरोना विषाणूचा प्रादुर्भाव रोखण्याचा प्रयत्न म्हणून उद्या 22 मार्च रोजी सकाळी 7 वाजल्यापासून रात्री 9 वाजेपर्यंत 'जनता कर्फ्यू' पाळण्याचे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी पुन्हा एकदा केले आहे.
या कठीण काळात देशाची निःस्वार्थपणे सेवा करणाऱ्यांच्या प्रयत्नांना सलाम करण्यासाठी सर्व नागरिकांनी उद्या संध्याकाळी 5 वाजता आपापल्या घराच्या दरवाज्यात किंवा बाल्कनीत उभे राहून पाच मिनिटे टाळया वाजवून किंवा घंटानाद करून या सर्वांप्रति कृतज्ञता व्यक्त करावी, असे आवाहन पंतप्रधानांनी केले आहे.

Prime Minister's Office
Appeal to observe Janta curfew tomorrow from 7 AM to 9 PM
Appeal to thank the selfless service providers of the nation at 5 PM tomorrow
21 MAR 2020 6:37PM by PIB Delhi
In an effort to prevent the spread of the virus, appeal of Prime Minister Shri Narendra Modi is being recalled to observe Janta curfew tomorrow on 22 March from 7 AM to 9 PM.
To salute the efforts of those providing selfless service to the nation during this trying times, appeal of PM is being recalled urging citizens to stand at the doors and in the balconies of their houses at 5 pm tomorrow and express gratitude by clapping hands or ringing bells for five minutes.