பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
பிரதமரின் நிவாரண நிதிக்கு பாதுகாப்பு அமைச்சக ஊழியர்கள் ஒரு நாள் ஊதியத்தை அளிக்கவுள்ளனர்; பங்களிப்பு ரூ.500 கோடியாக இருக்கும் என எதிர்பார்க்கப்படுகிறது
29 MAR 2020 3:05PM by PIB Chennai
கொவிட்-19க்கு எதிரான பணிகளுக்கான பிரதமரின் நிவாரண நிதிக்கு (பிஎம்-கேர்ஸ்) பாதுகாப்பு அமைச்சக ஊழியர்கள் தங்களது ஒரு நாள் ஊதியத்தை வழங்கவுள்ளனர். இந்தத் திட்டத்திற்கு பாதுகாப்புத் துறை அமைச்சர் திரு.ராஜ்நாத் சிங் ஒப்புதல் அளித்துள்ளார். இந்த அமைச்சகத்தின் பல்வேறு பிரிவுகளான, இராணுவம், கப்பல் படை, விமானப்படை, பாதுகாப்பு பொதுத்துறை நிறுவனங்கள் ஆகிய அனைத்தும் இணைந்து பங்களிக்கும் தொகை சுமார் ரூ.500 கோடியாக இருக்கும் என எதிர்பார்க்கப்படுகிறது.

Ministry of Defence
MoD employees to contribute one day salary to PM-CARES Fund; Rs 500 crore contribution expected
29 MAR 2020 3:05PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh has approved a proposal for the contribution of one day salary by the employees of Ministry of Defence to the PM-CARES Fund to fight Covid-19. It is estimated that around Rs 500 crore will be collectively provided by the Defence Ministry to the fund from various wings, including Army, Navy, Air Force, Defence PSUs and others.
The employees’ contribution is voluntary and those desirous of opting out will be exempted.