Ministry of Defence
MoD employees to contribute one day salary to PM-CARES Fund; Rs 500 crore contribution expected
29 MAR 2020 3:05PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh has approved a proposal for the contribution of one day salary by the employees of Ministry of Defence to the PM-CARES Fund to fight Covid-19. It is estimated that around Rs 500 crore will be collectively provided by the Defence Ministry to the fund from various wings, including Army, Navy, Air Force, Defence PSUs and others.
The employees’ contribution is voluntary and those desirous of opting out will be exempted.

संरक्षण मंत्रालय
संरक्षण मंत्रालयाचे कर्मचारी पीएम-केअर्स निधीसाठी जमा करणार एक दिवसाचा पगार, 500 कोटींचे योगदान अपेक्षित
29 MAR 2020 5:01PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 29 मार्च 2020
संरक्षणमंत्री राजनाथसिंग यांनी Covid-19 वर मात करण्यासाठी संरक्षण मंत्रालयाच्या कर्मचाऱ्यांनी एक दिवसाचा पगार पीएम-केअर्स निधीसाठी देण्याच्या प्रस्तावाला मंजूरी दिली आहे. संरक्षण मंत्रालयाचे विविध विभाग जसे सैन्यदल, नौदल, हवाईदल, संरक्षण क्षेत्रातील सार्वजनिक उद्यम यांचे योगदान 500 कोटी रुपयांपर्यंत अपेक्षित आहे.
कर्मचाऱ्यांचे योगदान हे ऐच्छिक असून ज्यांना यात सहभागी व्हायचे नाही त्यांना तशी सूट देण्यात आली आहे.