Ministry of Defence
MoD employees to contribute one day salary to PM-CARES Fund; Rs 500 crore contribution expected
29 MAR 2020 3:05PM by PIB Delhi
Raksha Mantri Shri Rajnath Singh has approved a proposal for the contribution of one day salary by the employees of Ministry of Defence to the PM-CARES Fund to fight Covid-19. It is estimated that around Rs 500 crore will be collectively provided by the Defence Ministry to the fund from various wings, including Army, Navy, Air Force, Defence PSUs and others.
The employees’ contribution is voluntary and those desirous of opting out will be exempted.

ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯ
ಪಿಎಂ-ಕೇರ್ಸ್ ನಿಧಿಗೆ ಒಂದು ದಿನದ ವೇತನ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯದ ಸಿಬ್ಬಂದಿ: 500 ಕೋಟಿ ರೂ. ಕೊಡುಗೆ ನಿರೀಕ್ಷೆ
29 MAR 2020 3:05PM by PIB Bengaluru
ಪಿಎಂ-ಕೇರ್ಸ್ ನಿಧಿಗೆ ಒಂದು ದಿನದ ವೇತನ ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಿದ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯದ ಸಿಬ್ಬಂದಿ: 500 ಕೋಟಿ ರೂ. ಕೊಡುಗೆ ನಿರೀಕ್ಷೆ
ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಾಜನಾಥ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರು, ಕೋವಿಡ್-19 ವಿರುದ್ಧದ ಹೋರಾಟಕ್ಕೆ ಪಿಎಂ-ಕೇರ್ಸ್ ನಿಧಿಗೆ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯದ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಒಂದು ದಿನದ ವೇತನವನ್ನು ಕೊಡುಗೆಯಾಗಿ ನೀಡುವ ಪ್ರಸ್ತಾವಕ್ಕೆ ಅನುಮೋದನೆ ನೀಡಿದರು. ಇದರಿಂದಾಗಿ ಸೇನೆ, ನೌಕಾಪಡೆ, ವಾಯುಪಡೆ, ರಕ್ಷಣಾ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ವಲಯದ ಉದ್ದಿಮೆಗಳು ಮತ್ತು ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯದ ಇತರೆ ವಿಭಾಗಗಳು ಸೇರಿ ಒಟ್ಟಾರೆ 500 ಕೋಟಿ ರೂ.ಗಳು ಕೊಡುಗೆ ನೀಡಲಿದೆ.
ನೌಕರರ ದೇಣಿಗೆ ಸ್ವಯಂಪ್ರೇರಿತವಾದುದು ಮತ್ತು ಯಾರೂ ತಮಗಿಷ್ಟವಿಲ್ಲವೋ ಅವರು ಇದರಿಂದ ಹೊರಗುಳಿಯಬಹುದು.