Prime Minister's Office
Prime Minister conveys best wishes for Kashi Tamil Sangamam
02 DEC 2025 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes for Kashi Tamil Sangamam, that begins today. Shri Modi stated that this vibrant programme deepens the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat. "I wish everyone coming for the Sangamam a pleasant and memorable stay in Kashi!", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"As the Kashi Tamil Sangamam begins today, I convey my best wishes for this vibrant programme which deepens the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat.' I wish everyone coming for the Sangamam a pleasant and memorable stay in Kashi!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാശി തമിഴ് സംഗമത്തിന് ആശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
02 DEC 2025 6:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്നാരംഭിച്ച കാശി തമിഴ് സംഗമത്തിനു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു. ഊർജസ്വലമായ ഈ പരിപാടി ‘ഏകഭാരതം, ശ്രേഷ്ഠഭാരതം’ എന്ന മനോഭാവത്തിനു കൂടുതൽ കരുത്തുപകരുമെന്നു ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. “സംഗമത്തിനായെത്തുന്ന ഏവർക്കും കാശിയിൽ ആഹ്ളാദകരവും അവിസ്മരണീയവുമായ സന്ദർശനം ആശംസിക്കുന്നു!” - ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“കാശി തമിഴ് സംഗമം ആരംഭിക്കുന്ന ഈ വേളയിൽ, ‘ഏകഭാരതം, ശ്രേഷ്ഠഭാര​തം’ എന്ന മനോഭാവത്തിനു കൂടുതൽ കരുത്തേകുന്ന ഊർജസ്വലമായ ഈ പരിപാടിക്ക് ഞാൻ ആശംസകൾ നേരുന്നു. സംഗമത്തിനായെത്തുന്ന ഏവർക്കും കാശിയിൽ ആഹ്ളാദകരവും അവിസ്മരണീയവുമായ സന്ദർശനം ആശംസിക്കുന്നു!”