પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કાશી તમિલ સંગમમ્ માટે શુભકામનાઓ પાઠવી
02 DEC 2025 6:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શરૂ થઈ રહેલા કાશી તમિલ સંગમમ્ માટે તેમની શુભકામનાઓ પાઠવી છે. શ્રી મોદીએ જણાવ્યું કે આ જીવંત કાર્યક્રમ 'એક ભારત, શ્રેષ્ઠ ભારત' ની ભાવનાને વધુ ગાઢ બનાવે છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું, "સંગમમ્ માટે કાશી આવી રહેલા દરેકને હું સુખદ અને યાદગાર રોકાણ માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું!"
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આજે કાશી તમિલ સંગમમ્ શરૂ થઈ રહ્યો છે, ત્યારે હું આ જીવંત કાર્યક્રમ માટે મારી શુભકામનાઓ પાઠવું છું, જે 'એક ભારત, શ્રેષ્ઠ ભારત' ની ભાવનાને વધુ ગાઢ બનાવે છે. સંગમમ્ માટે કાશી આવી રહેલા દરેકને હું સુખદ અને યાદગાર રોકાણ માટે શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું!"

Prime Minister's Office
Prime Minister conveys best wishes for Kashi Tamil Sangamam
02 DEC 2025 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes for Kashi Tamil Sangamam, that begins today. Shri Modi stated that this vibrant programme deepens the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat. "I wish everyone coming for the Sangamam a pleasant and memorable stay in Kashi!", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"As the Kashi Tamil Sangamam begins today, I convey my best wishes for this vibrant programme which deepens the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat.' I wish everyone coming for the Sangamam a pleasant and memorable stay in Kashi!"