ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాశీ తమిళ సంగమం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
02 DEC 2025 6:40PM by PIB Hyderabad
ఈరోజు ప్రారంభమవుతున్న కాశీ తమిళ సంగమం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఉత్తేజకరమైన ఈ కార్యక్రమం 'ఏక్ భారత్, శ్రేష్ఠతా భారత్' స్ఫూర్తిని మరింత బలోపేతం చేస్తుందని శ్రీ మోదీ పేర్కొన్నారు. సంగమానికి వచ్చే ప్రతి ఒక్కరికీ కాశీలో ఉన్నన్నాళ్ళూ ఆహ్లాదకరంగా, ఎన్నటికీ గుర్తుండిపోయేలా సాగాలని కోరుకుంటున్నాను!
సామాజిక మాధ్యమం 'ఎక్స్'లో ప్రధానమంత్రి ఇలా పేర్కొన్నారు:
కాశీ తమిళ సంగమం ఈరోజు ప్రారంభం కానున్న నేపథ్యంలో.. 'ఏక్ భారత్, శ్రేష్ఠతా భారత్' స్ఫూర్తిని మరింత బలోపేతం చేసే ఈ ఉత్తేజకరమైన కార్యక్రమ సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను. సంగమానికి వచ్చే ప్రతి ఒక్కరికీ కాశీలో గడిపే రోజులు ఆహ్లాదకరంగా, ఎన్నటికీ గుర్తుండిపోయేలా సాగాలని కోరుకుంటున్నాను!

Prime Minister's Office
Prime Minister conveys best wishes for Kashi Tamil Sangamam
02 DEC 2025 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes for Kashi Tamil Sangamam, that begins today. Shri Modi stated that this vibrant programme deepens the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat. "I wish everyone coming for the Sangamam a pleasant and memorable stay in Kashi!", Shri Modi said.
The Prime Minister posted on X:
"As the Kashi Tamil Sangamam begins today, I convey my best wishes for this vibrant programme which deepens the spirit of 'Ek Bharat, Shreshtha Bharat.' I wish everyone coming for the Sangamam a pleasant and memorable stay in Kashi!"