Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Dr. Andrew Holness
05 SEP 2025 10:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Andrew Holness on leading the Jamaica Party to victory for the third consecutive time. "Looking forward to deepening India-Jamaica bonds of friendship and further strengthening cooperation between our two countries", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Heartiest congratulations to Dr. Andrew Holness on leading the Jamaica Party to victory for the third consecutive time. Looking forward to deepening India-Jamaica bonds of friendship and further strengthening cooperation between our two countries."
@AndrewHolnessJM

பிரதமர் அலுவலகம்
டாக்டர் ஆண்ட்ரூ ஹோல்னஸுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
05 SEP 2025 10:52PM by PIB Chennai
ஜமைக்கா கட்சிக்குத் தொடர்ந்து மூன்றாவது முறையாக வெற்றி தேடித் தந்ததற்காக டாக்டர் ஆண்ட்ரூ ஹோல்னஸுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். "இந்தியா - ஜமைக்கா இடையேயான நட்புறவை மேலும் வலுப்படுத்தவும், இரு நாடுகளுக்கும் இடையிலான ஒத்துழைப்பை மேலும் பலப்படுத்தவும் ஆவலுடன் உள்ளேன்," என்று அவர் கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"ஜமைக்கா கட்சிக்குத் தொடர்ந்து மூன்றாவது முறையாக வெற்றி தேடித் தந்ததற்காக டாக்டர் ஆண்ட்ரூ ஹோல்னஸுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். இந்தியா - ஜமைக்கா இடையேயான நட்புறவை மேலும் வலுப்படுத்தவும், இரு நாடுகளுக்கும் இடையிலான ஒத்துழைப்பை மேலும் பலப்படுத்தவும் ஆவலுடன் உள்ளேன்." @AndrewHolnessJM