પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડૉ. એન્ડ્રુ હોલનેસને અભિનંદન પાઠવ્યા
05 SEP 2025 10:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ડૉ. એન્ડ્રુ હોલનેસને સતત ત્રીજી વખત જમૈકા પાર્ટીને વિજય અપાવવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. શ્રી મોદીએ વધુમાં કહ્યું, "ભારત-જમૈકા વચ્ચેના મૈત્રીપૂર્ણ સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવા અને બંને દેશો વચ્ચેના સહયોગને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે આતુર છું."
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"સતત ત્રીજી વખત જમૈકા પાર્ટીને વિજય અપાવવા બદલ ડૉ. એન્ડ્રુ હોલનેસને હાર્દિક અભિનંદન. ભારત-જમૈકા વચ્ચેના મૈત્રીપૂર્ણ સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવા અને બંને દેશો વચ્ચેના સહયોગને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે આતુર છું."
@AndrewHolnessJM

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Dr. Andrew Holness
05 SEP 2025 10:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Andrew Holness on leading the Jamaica Party to victory for the third consecutive time. "Looking forward to deepening India-Jamaica bonds of friendship and further strengthening cooperation between our two countries", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Heartiest congratulations to Dr. Andrew Holness on leading the Jamaica Party to victory for the third consecutive time. Looking forward to deepening India-Jamaica bonds of friendship and further strengthening cooperation between our two countries."
@AndrewHolnessJM