पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी डॉ. अँड्र्यू होलनेस यांचे केले अभिनंदन
05 SEP 2025 10:52PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जमैका पक्षाला सलग तिसऱ्यांदा विजय मिळवून दिल्याबद्दल डॉ. अँड्र्यू होलनेस यांचे अभिनंदन केले आहे. "भारत-जमैका मैत्रीचे बंध अधिक दृढ करण्यासाठी आणि आपल्या दोन्ही देशांमधील सहकार्य अधिक मजबूत करण्यासाठी उत्सुक आहोत", असे मोदी पुढे म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
"जमैका पक्षाला सलग तिसऱ्यांदा विजय मिळवून दिल्याबद्दल डॉ. अँड्र्यू होलनेस यांचे हार्दिक अभिनंदन. भारत-जमैका मैत्रीचे बंध अधिक दृढ करण्यासाठी आणि आपल्या दोन्ही देशांमधील सहकार्य अधिक मजबूत करण्यासाठी उत्सुक आहोत."
@AndrewHolnessJM

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Dr. Andrew Holness
05 SEP 2025 10:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Dr. Andrew Holness on leading the Jamaica Party to victory for the third consecutive time. "Looking forward to deepening India-Jamaica bonds of friendship and further strengthening cooperation between our two countries", Shri Modi added.
The Prime Minister posted on X;
"Heartiest congratulations to Dr. Andrew Holness on leading the Jamaica Party to victory for the third consecutive time. Looking forward to deepening India-Jamaica bonds of friendship and further strengthening cooperation between our two countries."
@AndrewHolnessJM