Prime Minister's Office
PM extends warm wishes on occasion of Odia New Year, Vishu, Puthandu and Bohag Bihu
14 APR 2025 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today extended warm wishes on occasion of Odia New Year, Vishu, Puthandu and Bohag Bihu.
In separate posts on X, he wrote:
“Best wishes on the Odia New Year!”
“Happy Vishu!”
“Puthandu greetings to everyone!”
“Bohag Bihu wishes to you all!”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਓਡੀਆ ਨਵੇਂ ਵਰ੍ਹੇ, ਵਿਸ਼ੁ, ਪੁੱਤਾਂਡੁ ਅਤੇ ਬੋਹਾਗ ਬਿਹੂ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
14 APR 2025 9:21AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਓਡੀਆ ਨਵੇਂ ਵਰ੍ਹੇ, ਵਿਸ਼ੁ, ਪੁੱਤਾਂਡੁ ਅਤੇ ਬੋਹਾਗ ਬਿਹੂ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ।
ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਅਲੱਗ-ਅਲੱਗ ਪੋਸਟਾਂ ਵਿੱਚ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਲਿਖਿਆ:
“ਓਡੀਆ ਨਵੇਂ ਵਰ੍ਹੇ ਦੀਆਂ ਹਾਰਦਿਕ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ!”
“ਵਿਸ਼ੁ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ!”
“ਸਭ ਨੂੰ ਪੁੱਤਾਂਡੁ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ!”
“ਆਪ ਸਭ ਨੂੰ ਬੋਹਾਗ ਬਿਹੂ ਦੀਆਂ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ!”