ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಒಡಿಯಾ ಹೊಸ ವರ್ಷ, ವಿಷು, ಪುತಂಡು ಮತ್ತು ಬೋಹಾಗ್ ಬಿಹು ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರಿಂದ ಹಾರ್ದಿಕ ಶುಭಾಶಯ
14 APR 2025 9:21AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಒಡಿಯಾ ಹೊಸ ವರ್ಷ, ವಿಷು, ಪುತಂಡು ಮತ್ತು ಬೋಹಾಗ್ ಬಿಹು ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಹಾರ್ದಿಕ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯ ಪ್ರತ್ಯೇಕ ಪೋಸ್ಟ್ ಗಳಲ್ಲಿ, ಅವರು ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
"ಒಡಿಯಾ ಹೊಸ ವರ್ಷದ ಶುಭಾಶಯಗಳು!"
"ಹ್ಯಾಪಿ ವಿಷು!"
"ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಪುತಂಡು ಶುಭಾಶಯಗಳು!"
"ಬೋಹಾಗ್ ಬಿಹು ಆಚರಿಸುತ್ತಿರುವ ನಿಮ್ಮೆಲ್ಲರಿಗೂ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು!" ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM extends warm wishes on occasion of Odia New Year, Vishu, Puthandu and Bohag Bihu
14 APR 2025 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today extended warm wishes on occasion of Odia New Year, Vishu, Puthandu and Bohag Bihu.
In separate posts on X, he wrote:
“Best wishes on the Odia New Year!”
“Happy Vishu!”
“Puthandu greetings to everyone!”
“Bohag Bihu wishes to you all!”