Prime Minister's Office
Swachhata among the most discussed topics during Mann Ki Baat: Prime Minister
PM highlights life journey of people working to make India Swachh
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined that Swachhata has been among the most discussed topics during Mann Ki Baat.
Sharing a post on X by narendramodi_in handle, the Prime Minister wrote:
“Swachhata has indeed been among the most discussed topics during Mann Ki Baat. We have highlighted life journeys of exemplary people working to make India Swachh.
#10YearsOfSwachhBharat"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మన్ కీ బాత్‌లో అన్నింటికన్నా ఎక్కువగా చర్చించిన అంశం స్వచ్ఛత: ప్రధానమంత్రి
దేశాన్ని స్వచ్చంగా మార్చేందుకు కృషి చేస్తున్న ప్రజల జీవన ప్రయాణాన్ని ప్రధానంగా ప్రస్తావించిన ప్రధానమంత్రి
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Hyderabad
మన్ కీ బాత్ సమయంలో అత్యంత ఎక్కువగా చర్చించిన అంశాల్లో స్వచ్ఛత ఒకటని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు.
ప్రధానమంత్రి తన ‘ఎక్స్’ హ్యాండిల్ narendramodi_in ద్వారా పంచుకున్న ఒక పోస్ట్‌లో ఇలా వ్రాశారు:
“మన్ కీ బాత్ సందర్భంగా ఎక్కువగా చర్చించిన అంశాలలో స్వచ్ఛత కూడా ఒకటి. భారతదేశాన్ని స్వచ్ఛంగా మార్చేందుకు కృషి చేస్తున్న ఆదర్శప్రాయమైన వ్యక్తుల జీవన ప్రయాణాలను మేం ప్రధానంగా ప్రస్తావించాం.
#10YearsOfSwachhBharat"