Prime Minister's Office
Swachhata among the most discussed topics during Mann Ki Baat: Prime Minister
PM highlights life journey of people working to make India Swachh
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined that Swachhata has been among the most discussed topics during Mann Ki Baat.
Sharing a post on X by narendramodi_in handle, the Prime Minister wrote:
“Swachhata has indeed been among the most discussed topics during Mann Ki Baat. We have highlighted life journeys of exemplary people working to make India Swachh.
#10YearsOfSwachhBharat"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൻ കി ബാത്തിൽ ഏറ്റവും കൂടുതൽ ചർച്ച ചെയ്യപ്പെട്ട വിഷയങ്ങളിൽ ഒന്നാണ് ശുചിത്വം: പ്രധാനമന്ത്രി
ഇന്ത്യ ശുചിത്വമാക്കുന്നതിനായി പ്രവർത്തിക്കുന്നവരുടെ ജീവിതയാത്ര പ്രധാനമന്ത്രി ഉയർത്തിക്കാട്ടുന്നു
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Thiruvananthpuram
മൻ കി ബാത്തിൽ ഏറ്റവും കൂടുതൽ ചർച്ച ചെയ്യപ്പെട്ട വിഷയങ്ങളിലൊന്നാണ് ശുചിത്വമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പറഞ്ഞു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു
“മൻ കി ബാത്തിൽ ഏറ്റവുമധികം ചർച്ച ചെയ്യപ്പെട്ട വിഷയങ്ങളിൽ ഒന്നാണ് ശുചിത്വം. ശുചിത്വ ഇന്ത്യയ്ക്കായി പ്രവർത്തിക്കുന്ന മാതൃകാ വ്യക്തികളുടെ ജീവിതയാത്രകൾ ഞങ്ങൾ എടുത്തുകാട്ടി.
#10YearsOfSwachhBharat"