Prime Minister's Office
Swachhata among the most discussed topics during Mann Ki Baat: Prime Minister
PM highlights life journey of people working to make India Swachh
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined that Swachhata has been among the most discussed topics during Mann Ki Baat.
Sharing a post on X by narendramodi_in handle, the Prime Minister wrote:
“Swachhata has indeed been among the most discussed topics during Mann Ki Baat. We have highlighted life journeys of exemplary people working to make India Swachh.
#10YearsOfSwachhBharat"

பிரதமர் அலுவலகம்
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் அதிகம் விவாதிக்கப்பட்ட தலைப்புகளில் தூய்மையும் அடங்கும்: பிரதமர்
இந்தியாவை தூய்மையானதாக மாற்றப் பாடுபடும் மக்களின் வாழ்க்கைப் பயணத்தை பிரதமர் எடுத்துரைத்துள்ளார்
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Chennai
மனதின் குரல் நிகழ்ச்சியில் அதிகம் விவாதிக்கப்பட்ட தலைப்புகளில் தூய்மையும் ஒன்றாக உள்ளது என்பதை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அடிக்கோடிட்டுக் காட்டியுள்ளார்.
narendramodi_in பதிவை சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பகிர்ந்து பிரதமர் எழுதியிருப்பதாவது:
"மனதின் குரலில் தூய்மை என்பது மிகவும் விவாதிக்கப்பட்ட தலைப்புகளில் ஒன்றாக இருந்தது. இந்தியாவை தூய்மையானதாக மாற்றப் பாடுபடும் முன்மாதிரியானவர்களின் வாழ்க்கைப் பயணங்களை நாங்கள் முன்னிலைப்படுத்தியுள்ளோம்.
#10YearsOfSwachhBharat"