पंतप्रधान कार्यालय
मन की बात कार्यक्रमात ‘स्वच्छता’ हा सर्वाधिक चर्चा झालेल्या विषयांमधील एक ठरल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे प्रतिपादन
भारताला स्वच्छ बनवण्यासाठी काम करणाऱ्या व्यक्तींचा जीवन प्रवास पंतप्रधानांनी उलगडला
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Mumbai
मन की बात कार्यक्रमात ‘स्वच्छता’ हा सर्वाधिक चर्चा झालेल्या विषयांमधील एक ठरल्याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अधोरेखित केले आहे.
narendramodi_in हँडलवरून X या समाज माध्यमावर शेअर केलेल्या एका पोस्ट मध्ये पंतप्रधानांनी म्हटले आहे:
“स्वच्छता हा खरोखरच मन की बात दरम्यान सर्वाधिक चर्चेचा विषय ठरला आहे. भारत स्वच्छ करण्यासाठी काम करणाऱ्या आदर्श व्यक्तींच्या जीवन प्रवासावर आम्ही प्रकाश टाकला आहे.
#10YearsOfSwachhBharat"

Prime Minister's Office
Swachhata among the most discussed topics during Mann Ki Baat: Prime Minister
PM highlights life journey of people working to make India Swachh
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined that Swachhata has been among the most discussed topics during Mann Ki Baat.
Sharing a post on X by narendramodi_in handle, the Prime Minister wrote:
“Swachhata has indeed been among the most discussed topics during Mann Ki Baat. We have highlighted life journeys of exemplary people working to make India Swachh.
#10YearsOfSwachhBharat"