ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ನಲ್ಲಿ ಸ್ವಚ್ಛತೆಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚು ಚರ್ಚಿಸಲಾಗಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಭಾರತವನ್ನು ಸ್ವಚ್ಚಗೊಳಿಸಲು ಶ್ರಮಿಸುತ್ತಿರುವ ಜನರ ಜೀವನ ಪಯಣವನ್ನು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ನಲ್ಲಿ ಸ್ವಚ್ಚತೆಯು ಹೆಚ್ಚು ಚರ್ಚಿಸಲ್ಪಟ್ಟ ವಿಷಯಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ ಎಂದು ಒತ್ತಿಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
narendramodi_in ಹ್ಯಾಂಡಲ್ ನಲ್ಲಿ Xನ ಪೋಸ್ಟ್ ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
"ಮನ್ ಕಿ ಬಾತ್ ನಲ್ಲಿ ಸ್ವಚ್ಚತೆಗೆ ಹೆಚ್ಚು ಪ್ರಾಧಾನ್ಯತೆ ನೀಡಲಾಗಿದ್ದು, ಸ್ವಚ್ಚತೆಯು ಹೆಚ್ಚು ಚರ್ಚಿಸಲ್ಪಟ್ಟ ವಿಷಯಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ. ಭಾರತವನ್ನು ಸ್ವಚ್ಛವಾಗಿಸಲು ಶ್ರಮಿಸುತ್ತಿರುವ ಅನುಕರಣೀಯ ಜನರ ಜೀವನ ಪ್ರಯಾಣವನ್ನು ನಾವು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸಿದ್ದೇವೆ.
#10YearsOfSwachhBharat"

Prime Minister's Office
Swachhata among the most discussed topics during Mann Ki Baat: Prime Minister
PM highlights life journey of people working to make India Swachh
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined that Swachhata has been among the most discussed topics during Mann Ki Baat.
Sharing a post on X by narendramodi_in handle, the Prime Minister wrote:
“Swachhata has indeed been among the most discussed topics during Mann Ki Baat. We have highlighted life journeys of exemplary people working to make India Swachh.
#10YearsOfSwachhBharat"