પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
મન કી બાત દરમિયાન સ્વચ્છતા સૌથી વધુ ચર્ચિત મુદ્દાઓ પૈકી એક રહ્યો : પ્રધાનમંત્રી
પીએમએ ભારતને સ્વચ્છ બનાવવા માટે કામ કરતા લોકોની જીવનયાત્રાને ઉજાગર કરી
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારપૂર્વક જણાવ્યું છે કે મન કી બાત દરમિયાન સ્વચ્છતા સૌથી વધુ ચર્ચિત વિષયોમાંથી એક છે.
narendramodi_in હેન્ડલ દ્વારા X પર એક પોસ્ટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ લખ્યું:
“સ્વચ્છતા ખરેખર મન કી બાત દરમિયાન સૌથી વધુ ચર્ચિત વિષયોમાંથી એક રહ્યો છે. અમે ભારતને સ્વચ્છ બનાવવા માટે કામ કરતા અનુકરણીય લોકોની જીવનયાત્રાને પ્રકાશિત કરી છે.
#10YearsOf SwachhBharat"

Prime Minister's Office
Swachhata among the most discussed topics during Mann Ki Baat: Prime Minister
PM highlights life journey of people working to make India Swachh
02 OCT 2024 5:56PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has underlined that Swachhata has been among the most discussed topics during Mann Ki Baat.
Sharing a post on X by narendramodi_in handle, the Prime Minister wrote:
“Swachhata has indeed been among the most discussed topics during Mann Ki Baat. We have highlighted life journeys of exemplary people working to make India Swachh.
#10YearsOfSwachhBharat"