பிரதமர் அலுவலகம்
நேபாள வெளியுறவுத் துறை அமைச்சர் திருமதி அர்சு ராணா தியூபா பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியைச் சந்தித்தார்
19 AUG 2024 9:48PM by PIB Chennai
நேபாள வெளியுறவுத் துறை அமைச்சர் திருமதி அர்சு ராணா தியூபா பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியைச் சந்தித்தார். திருமதி தியூபாவை இந்தியாவிற்கு வரவேற்ற பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, இந்தியா - நேபாளம் இடையேயான வளர்ச்சி பங்களிப்பில் தொடர்ந்து உத்வேகத்தை எதிர்நோக்கியிருப்பதாகக் குறிப்பிட்டார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"நேபாள வெளியுறவு அமைச்சர் அரசு ராணா தியூபா-வை (@Arzuranadeuba) வரவேற்பதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன். இந்தியாவும் நேபாளமும் நெருங்கிய நாகரிக உறவுகளையும், முற்போக்கான, பன்முகக் கூட்டுறவையும் பகிர்ந்து கொள்கின்றன. நமது வளர்ச்சி ஒத்துழைப்பில் தொடர்ச்சியான வேகத்தை எதிர்நோக்குகிறோம்."

Prime Minister's Office
Minister for Foreign Affairs of Nepal H.E. Dr. Arzu Rana Deuba meets Prime Minister Shri Narendra Modi
19 AUG 2024 9:48PM by PIB Delhi
Minister for Foreign Affairs of Nepal, H.E. Dr. Arzu Rana Deuba met Prime Minister Shri Narendra Modi today. Welcoming Dr. Deuba to India, Shri Modi remarked that he looked forward to continued momentum in the development partnership between India and Nepal.
Shri Modi in a post on X said:
“Pleased to welcome Nepal’s Foreign Minister @Arzuranadeuba. India and Nepal share close civilizational ties and a progressive and multifaceted partnership. Looking forward to continued momentum in our development partnership.”