Prime Minister's Office
PM hails Indian contingent as Paris Olympics 2024 concludes
11 AUG 2024 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi hailed the efforts put in by the Indian contingent as the Olympics 2024 held in Paris, France concluded today.
Calling the Indian athletes, heroes, Shri Modi wished them luck for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"As the Paris #Olympics conclude, I appreciate the efforts of the entire Indian contingent through the games. All the athletes have given their best and every Indian is proud of them. Wishing our sporting heroes the best for their upcoming endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారిస్ ఒలింపిక్స్ 2024 ముగిసినందున భార‌తీయ బృందానికి ప్ర‌ధాని ప్ర‌శంస‌లు
11 AUG 2024 11:40PM by PIB Hyderabad
ఫ్రాన్స్‌లోని పారిస్‌లో జ‌రిగిన 2024 ఒలింపిక్స్ ఆదివారం(11.08.2024) ముగిసిన నేప‌థ్యంలో భార‌తీయ బృందం చేసిన ప్ర‌య‌త్నాల‌ను ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్ర‌శంసించారు.
భార‌తీయ అథ్లెట్ల‌ను హీరోలుగా పేర్కొంటూ, వారి భ‌విష్య‌త్తు ల‌క్ష్యాల‌కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు.
ఈ మేర‌కు 'ఎక్స్' మాధ్య‌మంలో ప్ర‌ధాన‌మంత్రి పోస్ట్ చేస్తూ:
"పారిస్ ఒలింపిక్స్ ముగిసిన నేప‌థ్యంలో మొత్తం ఆట‌ల్లో భార‌తీయ బృంద‌మంతా చేసిన ప్ర‌య‌త్నాల‌ను అభినందిస్తున్నాను. అథ్లెట్లు అంద‌రూ వారి అత్యుత్త‌మ ప్ర‌ద‌ర్శ‌న‌ను ఇచ్చి ప్ర‌తి భార‌తీయుడు వారి ప‌ట్ల గ‌ర్వ‌ప‌డేలా చేశారు. మ‌న క్రీడా హీరోల రాబోయే ల‌క్ష్యాల‌కు శుభాకాంక్ష‌లు తెలియ‌జేస్తున్నాను."