પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરિસ ઓલિમ્પિક્સ 2024ના સમાપન પર ભારતીય ટુકડીને બિરદાવી
11 AUG 2024 11:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ફ્રાન્સના પેરિસમાં આયોજિત ઓલિમ્પિક 2024 આજે સમાપ્ત થતાં ભારતીય ટુકડી દ્વારા કરવામાં આવેલા પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી હતી.
ભારતીય રમતવીરોને હીરો કહેતા શ્રી મોદીએ તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પેરિસ ઓલિમ્પિક્સના સમાપન પર, હું રમતો દ્વારા સમગ્ર ભારતીય ટુકડીના પ્રયત્નોની પ્રશંસા કરું છું. તમામ રમતવીરોએ પોતાનું સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન કર્યું છે અને દરેક ભારતીયને તેમના પર ગર્વ છે. રમતગમતના આપણા હીરોને તેમના આગામી પ્રયત્નો માટે શ્રેષ્ઠ શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM hails Indian contingent as Paris Olympics 2024 concludes
11 AUG 2024 11:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi hailed the efforts put in by the Indian contingent as the Olympics 2024 held in Paris, France concluded today.
Calling the Indian athletes, heroes, Shri Modi wished them luck for their future endeavours.
The Prime Minister posted on X:
"As the Paris #Olympics conclude, I appreciate the efforts of the entire Indian contingent through the games. All the athletes have given their best and every Indian is proud of them. Wishing our sporting heroes the best for their upcoming endeavours."