Prime Minister's Office
Appreciate priority accorded by UK PM to deepen ties with India: PM
24 JUL 2024 9:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today appreciated the priority accorded by newly-elected Prime Minister of United Kingdom Mr Keir Stramer to broaden and deepen the comprehensive strategic partnership between both the nations.
Shri Modi met Secretary of State for Foreign, Commonwealth and Development Affairs of the United Kingdom Mr David Lammy.
The Prime Minister Modi posted on X:
"A pleasure to meet UK FS @DavidLammy. Appreciate the priority accorded by PM @Keir_Starmer to broaden and deepen the Comprehensive Strategic Partnership. Remain committed to elevating the ties. Welcome the bilateral Technology Security Initiative and the desire to conclude a mutually beneficial FTA."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત સાથેના સંબંધોને ગાઢ બનાવવા માટે UK PM દ્વારા આપવામાં આવેલી અગ્રતા પ્રશંસનીય: પ્રધાનમંત્રી
24 JUL 2024 9:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​યુનાઈટેડ કિંગડમના નવા ચૂંટાયેલા પ્રધાનમંત્રી શ્રી કીર સ્ટ્રેમર દ્વારા બંને રાષ્ટ્રો વચ્ચે વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વિસ્તૃત અને ગાઢ બનાવવા માટે આપવામાં આવેલી અગ્રતાની પ્રશંસા કરી હતી.
શ્રી મોદીએ યુનાઇટેડ કિંગડમના વિદેશ, કોમનવેલ્થ અને વિકાસ બાબતોના રાજ્ય સચિવ શ્રી ડેવિડ લેમી સાથે મુલાકાત કરી.
પ્રધાનમંત્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"UK FS @DavidLammy ને મળીને આનંદ થયો. PM @Keir_Starmer દ્વારા વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વિસ્તૃત અને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે આપવામાં આવેલી અગ્રતા પ્રશંસનીય. સંબંધોને ઉન્નત કરવા માટે પ્રતિબદ્ધ રહો. દ્વિપક્ષીય ટેકનોલોજી સુરક્ષા પહેલનું સ્વાગત કરો અને પરસ્પર સંપન્ન થવાની ઈચ્છા. "