Prime Minister's Office
PM congratulates cricketer Ravichandran Ashwin for taking 500 Test wickets
16 FEB 2024 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Indian cricketer Ravichandran Ashwin for taking 500 Test wickets.
He said Ashwin's journey and accomplishments are testament to his skill and perseverance.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ravichandran Ashwin on the extraordinary milestone of taking 500 Test wickets! His journey and accomplishments are testament to his skill and perseverance. My best wishes to him as he scales further peaks."

पंतप्रधान कार्यालय
कसोटी क्रिकेटमध्ये 500 बळी घेतल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी क्रिकेटपटू रविचंद्रन अश्विन याचे केले अभिनंदन
16 FEB 2024 9:16PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 फेब्रुवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भारतीय क्रिकेटपटू रविचंद्रन अश्विन याचे कसोटी क्रिकेटमध्ये 500 बळी घेतल्याबद्दल अभिनंदन केले.
पंतप्रधान म्हणाले की, अश्विनची कारकीर्द आणि त्यांनी मिळवलेले यश हे त्याच्या कौशल्य आणि चिकाटीचे फळ आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
क्रिकेट कसोटी मध्ये 500 बळी घेण्याच्या अभूतपूर्व कामगिरीबद्दल रविचंद्रन अश्विन याचे अभिनंदन! त्याची कारकीर्द आणि त्यांनी मिळवलेले यश हे त्याच्या कौशल्य आणि चिकाटीचे फळ आहे. भविष्यात यशाची शिखरे सर करण्यासाठी त्याला माझ्याकडून खूप खूप शुभेच्छा”