પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ક્રિકેટર રવિચંદ્રન અશ્વિનને 500 ટેસ્ટ વિકેટ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
16 FEB 2024 8:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ભારતીય ક્રિકેટર રવિચંદ્રન અશ્વિનને 500 ટેસ્ટ વિકેટ લેવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે કહ્યું કે અશ્વિનની સફર અને સિદ્ધિઓ તેની કુશળતા અને દ્રઢતાનો પુરાવો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"રવિચંદ્રન અશ્વિનને 500 ટેસ્ટ વિકેટ લેવાના અસાધારણ માઇલસ્ટોન પર અભિનંદન! તેની સફર અને સિદ્ધિઓ તેની કુશળતા અને દ્રઢતાનો પુરાવો છે. તે વધુ શિખરો સર કરે તે માટે મારી તેને શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
PM congratulates cricketer Ravichandran Ashwin for taking 500 Test wickets
16 FEB 2024 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Indian cricketer Ravichandran Ashwin for taking 500 Test wickets.
He said Ashwin's journey and accomplishments are testament to his skill and perseverance.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ravichandran Ashwin on the extraordinary milestone of taking 500 Test wickets! His journey and accomplishments are testament to his skill and perseverance. My best wishes to him as he scales further peaks."