ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕ੍ਰਿਕਟਰ ਰਵਿਚੰਦ੍ਰਨ ਅਸ਼ਵਿਨ ਨੂੰ 500 ਟੈਸਟ ਵਿਕੇਟ ਲੈਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ
16 FEB 2024 8:37PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਭਾਰਤੀ ਕ੍ਰਿਕਟ ਖਿਡਾਰੀ ਰਵਿਚੰਦ੍ਰਨ ਅਸ਼ਵਿਨ ਨੂੰ 500 ਟੈਸਟ ਵਿਕੇਟ ਲੈਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਅਸ਼ਵਿਨ ਦੀ ਅਸਧਾਰਣ ਖੇਡ ਯਾਤਰਾ ਅਤੇ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਕੌਸ਼ਲ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਦਾ ਸਟੀਕ ਪ੍ਰਮਾਣ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ ‘X’ ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਰਵਿਚੰਦ੍ਰਨ ਅਸ਼ਵਿਨ ਨੂੰ 500 ਟੈਸਟ ਵਿਕੇਟ ਲੈਣ ਦੀ ਅਸਧਾਰਣ ਉਪਲਬਧੀ ‘ਤੇ ਢੇਰ ਸਾਰੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ! ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਅਸਧਾਰਣ ਖੇਡ ਯਾਤਰਾ ਤੇ ਉਪਲਬਧੀਆਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਕੌਸ਼ਲ ਅਤੇ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹ ਸੰਕਲਪ ਦਾ ਸਟੀਕ ਪ੍ਰਮਾਣ ਹਨ। ਮੇਰੀ ਵਲੋਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਕਿਉਂਕਿ ਉਹ ਰੋਜ਼ ਨਵੀਆਂ ਉਚਾਈਆਂ ਛੂਹ ਰਹੇ ਹਨ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates cricketer Ravichandran Ashwin for taking 500 Test wickets
16 FEB 2024 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Indian cricketer Ravichandran Ashwin for taking 500 Test wickets.
He said Ashwin's journey and accomplishments are testament to his skill and perseverance.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Ravichandran Ashwin on the extraordinary milestone of taking 500 Test wickets! His journey and accomplishments are testament to his skill and perseverance. My best wishes to him as he scales further peaks."