Prime Minister's Office
PM wishes people on Thaipoosam
25 JAN 2024 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Thaipoosam today.
He prayed to Lord Murugan for his constant blessings.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings on the special occasion of Thaipoosam! May the blessings of Lord Murugan always remain upon us. May this special day bring strength and prosperity to everyone. I pray that everyone is happy and healthy."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాని ప్రజలకు తైపూసం శుభాకాంక్షలు తెలిపారు
25 JAN 2024 9:03PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈరోజు తైపూస‌మ్ సంద‌ర్భంగా త‌న ఆత్మీయ శుభాకాంక్ష‌లు తెలిపారు.
మురుగన్‌ను నిరంతర ఆశీర్వాదాలు ఉండాలని ప్రార్థిస్తున్నట్టు ప్రధాని తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి X మాధ్యమం లో పోస్ట్ చేసారు:
"తైపూసం ప్రత్యేక సందర్భంగా శుభాకాంక్షలు! మురుగన్ ఆశీస్సులు ఎల్లప్పుడూ మనపై ఉండాలని కోరుకుంటున్నాను. ఈ ప్రత్యేక రోజు అందరికీ బలాన్ని, శ్రేయస్సును తీసుకురావాలని కోరుకుంటున్నాను. అందరూ సంతోషంగా, ఆరోగ్యంగా ఉండాలని నేను ప్రార్థిస్తున్నాను." అని ప్రధాని తెలిపారు.