Prime Minister's Office
PM wishes people on Thaipoosam
25 JAN 2024 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Thaipoosam today.
He prayed to Lord Murugan for his constant blessings.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings on the special occasion of Thaipoosam! May the blessings of Lord Murugan always remain upon us. May this special day bring strength and prosperity to everyone. I pray that everyone is happy and healthy."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തൈപ്പൂയം ആശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
25 JAN 2024 9:03PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഏവർക്കും തൈപ്പൂയ ആശംസകൾ നേർന്നു.
മുരുകന്റെ അനുഗ്രഹത്തിനായി അദ്ദേഹം പ്രാർത്ഥിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ദിവ്യമായ തൈപൂയ ദിനത്തിൽ ഏവർക്കും ആശംസകൾ നേരുന്നു! ഭഗവാൻ മുരുകന്റെ അനുഗ്രഹം എപ്പോഴും നമ്മുടെമേൽ ഉണ്ടായിരിക്കട്ടെ. ഈ മഹത്തായ ദിനം എല്ലാവർക്കും എല്ലാ ഐശ്വര്യവും നൽകട്ടെ. എല്ലാവർക്കും സന്തോഷവും ആരോഗ്യവും ഉണ്ടാവട്ടെ എന്ന് പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."