பிரதமர் அலுவலகம்
தைப்பூசத்தை முன்னிட்டு நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
25 JAN 2024 9:03PM by PIB Chennai
தைப்பூசத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நல்வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் முருகப்பெருமானின் அருளை வேண்டினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டதாவது:
"தைப்பூசத்தை முன்னிட்டு அனைவருக்கும் நல்வாழ்த்துகள். முருகப்பெருமான் எப்போதும் நமக்கு அருள் புரிந்திடட்டும். இந்த சிறப்பு நாள் அனைவருக்கும் வலிமையையும் செழிப்பையும் அளிக்கட்டும். அனைவரின் மகிழ்ச்சி மற்றும் ஆரோக்கியத்திற்காக பிராத்திக்கிறேன்.”

Prime Minister's Office
PM wishes people on Thaipoosam
25 JAN 2024 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Thaipoosam today.
He prayed to Lord Murugan for his constant blessings.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings on the special occasion of Thaipoosam! May the blessings of Lord Murugan always remain upon us. May this special day bring strength and prosperity to everyone. I pray that everyone is happy and healthy."