पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जनतेला थाईपोस्समच्या दिल्या शुभेच्छा
25 JAN 2024 9:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला थाईपोस्सम च्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
भगवान मुरूगनचे आशीर्वाद सतत आपल्याला लाभोत, अशी पार्थना त्यांनी केली आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर लिहिले आहे:
“थाईपोस्समच्या विशेष प्रसंगी शुभेच्छा ! भगवान मुरुगनचे आशीर्वाद आपल्यावर सदैव असावेत. हा मंगल दिवस आपल्या सर्वांना अधिक सामर्थ्य आणि समृद्धी देणारा ठरावा. मी प्रार्थना करतो, की प्रत्येक जण सुखी आणि निरोगी असावा.”

Prime Minister's Office
PM wishes people on Thaipoosam
25 JAN 2024 9:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, extended his warm wishes on the occasion of Thaipoosam today.
He prayed to Lord Murugan for his constant blessings.
The Prime Minister posted on X:
"Greetings on the special occasion of Thaipoosam! May the blessings of Lord Murugan always remain upon us. May this special day bring strength and prosperity to everyone. I pray that everyone is happy and healthy."