Prime Minister's Office
PM praises little singer for reciting an adorable poem
10 DEC 2023 6:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised grand daughter of Bandaru Dattatreya, Governor of Haryana for recitation of a poem.
Responding to the X post by the Governor, the Prime Minister said;
“Creative and adorable. Her words are a source of great energy as well.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హృద్యమైన పద్యం ఆలపించిన చిన్నారి గాయనికి ప్రధాని ప్రశంస
10 DEC 2023 6:20PM by PIB Hyderabad
హర్యానా గవర్నర్ బండారు దత్తాత్రేయ మనవరాలు ఒక హృద్యమైన పద్యాన్ని రాగయుక్తంగా ఆలపించడాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ఈ వీడియోను గవర్నర్ ‘ఎక్స్‌’లో పోస్ట్ చేసిన నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి స్పందిస్తూ:
“సృజనాత్మకం.. అభినందనీయం... ఆ చిన్నారి తీయని పలుకులు నాకు ఎనలేని ఉత్సాహాన్నిచ్చాయి” అని తన సందేశంలో పేర్కొన్నారు.