Prime Minister's Office
PM greets on Nagaland Statehood Day
01 DEC 2023 10:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people of Nagaland on their Statehood Day.
In a post on X, the Prime Minister said :
"Happy Statehood Day to the people of Nagaland. The state’s fascinating history, colorful festivals and warm-hearted people are greatly admired. May this day reinforce Nagaland’s journey towards growth and success."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાગાલેન્ડ રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
01 DEC 2023 10:15AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગાલેન્ડના લોકોને તેમના રાજ્યના સ્થાપના દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
X પર એક પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું:
"નાગાલેન્ડના લોકોને રાજ્યના સ્થાપના દિવસની શુભકામનાઓ. રાજ્યનો રસપ્રદ ઇતિહાસ, રંગબેરંગી તહેવારો અને ઉષ્માભર્યા લોકો ખૂબ વખાણવામાં આવે છે. આ દિવસ વિકાસ અને સફળતા તરફ નાગાલેન્ડની યાત્રાને વધુ મજબૂત બનાવે."