पंतप्रधान कार्यालय
नागालँड राज्य स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी दिल्या शुभेच्छा
01 DEC 2023 10:15AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागालँडमधील जनतेला त्यांच्या राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या X वरील एका पोस्टमध्ये, पंतप्रधान म्हणतात:
"नागालँडमधील जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्ताने शुभेच्छा. राज्याचा आकर्षक इतिहास, रंगीबेरंगी सण आणि येथील मनमिळाऊ लोकांची खूप प्रशंसा केली जाते. हा दिवस नागालँडच्या प्रगती आणि यशाच्या वाटचालीत आणखी बळ देवो."

Prime Minister's Office
PM greets on Nagaland Statehood Day
01 DEC 2023 10:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people of Nagaland on their Statehood Day.
In a post on X, the Prime Minister said :
"Happy Statehood Day to the people of Nagaland. The state’s fascinating history, colorful festivals and warm-hearted people are greatly admired. May this day reinforce Nagaland’s journey towards growth and success."