பிரதமர் அலுவலகம்
நாகாலாந்து மாநில தினத்தை முன்னிட்டுப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
01 DEC 2023 10:15AM by PIB Chennai
நாகாலாந்து மாநில தினத்தை முன்னிட்டு அம்மாநில மக்களுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“நாகாலாந்து மாநில மக்களுக்கு இனிய மாநில தின நல்வாழ்த்துகள். மாநிலத்தின் வசீகரமான வரலாறு, வண்ணமயமான திருவிழாக்கள் மற்றும் அன்பான மக்கள் பெரிதும் போற்றப்படுகிறார்கள். வளர்ச்சி மற்றும் வெற்றியை நோக்கிய நாகாலாந்தின் பயணத்தை இந்த நாள் வலுப்படுத்தட்டும்.”

Prime Minister's Office
PM greets on Nagaland Statehood Day
01 DEC 2023 10:15AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people of Nagaland on their Statehood Day.
In a post on X, the Prime Minister said :
"Happy Statehood Day to the people of Nagaland. The state’s fascinating history, colorful festivals and warm-hearted people are greatly admired. May this day reinforce Nagaland’s journey towards growth and success."