Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Para Archery team for splendid performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian Para Archery team for best ever performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok.
The Prime Minister posted on X;
“A historic triumph at Para Asian Archery Championships in Bangkok!
Congratulations to the phenomenal Indian Para Archery team for their splendid performance, etching their names in the history books!
The contingent shines bright with their best ever performance at the Championships with a total of 9 Medals, including 4 Gold Medals as well.
Compliments to each and every athlete for their contribution. May they keep making us proud always.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બેંગકોકમાં પેરા એશિયન તીરંદાજી ચેમ્પિયનશિપમાં શાનદાર પ્રદર્શન માટે ભારતીય પેરા તીરંદાજી ટીમને અભિનંદન પાઠવ્યા
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય પેરા તીરંદાજી ટીમને બેંગકોકમાં પેરા એશિયન તીરંદાજી ચેમ્પિયનશિપમાં અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન માટે અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“બેંગકોકમાં પેરા એશિયન તીરંદાજી ચેમ્પિયનશિપમાં ઐતિહાસિક વિજય!
અસાધારણ ભારતીય પેરા તીરંદાજી ટીમને તેમના શાનદાર પ્રદર્શન માટે, ઈતિહાસના પુસ્તકોમાં તેમનું નામ અંકિત કરવા બદલ અભિનંદન!
આ ટુકડી 4 ગોલ્ડ મેડલ સહિત કુલ 9 મેડલ સાથે ચેમ્પિયનશીપમાં તેમના અત્યાર સુધીના સર્વશ્રેષ્ઠ પ્રદર્શન સાથે ચમકી રહી છે.
દરેક રમતવીરને તેમના યોગદાન માટે અભિનંદન. તેઓ હંમેશા આપણને ગર્વ અપાવતા રહે.”