Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Para Archery team for splendid performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian Para Archery team for best ever performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok.
The Prime Minister posted on X;
“A historic triumph at Para Asian Archery Championships in Bangkok!
Congratulations to the phenomenal Indian Para Archery team for their splendid performance, etching their names in the history books!
The contingent shines bright with their best ever performance at the Championships with a total of 9 Medals, including 4 Gold Medals as well.
Compliments to each and every athlete for their contribution. May they keep making us proud always.”

पंतप्रधान कार्यालय
बँकॉक येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई तिरंदाजी स्पर्धेत केलेल्या नेत्रदीपक कामगिरीबद्दल पंतप्रधानांनी भारतीय दिव्यांग तिरंदाज संघाचे केले अभिनंदन
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 23 नोव्हेंबर 2023
बँकॉक येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई तिरंदाजी स्पर्धेत केलेल्या नेत्रदीपक कामगिरीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय दिव्यांग तिरंदाज संघाचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
“बँकॉक येथे सुरु असलेल्या दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई तिरंदाजी स्पर्धेत मिळवलेला ऐतिहासिक विजय!
नेत्रदीपक कामगिरी करून इतिहासाच्या पानांवर स्वतःचे नाव कोरल्याबद्दल भारतीय दिव्यांग तिरंदाज संघातील लोकोत्तर खेळाडूंचे अभिनंदन!
4 सुवर्णपदकांसह एकूण 9 पदकांची कमाई करत या स्पर्धेत भारतीय पथकातील खेळाडूंनी त्यांची आतापर्यंतची सर्वोत्तम कामगिरी करून दाखवली आहे.
आपल्या संघातील प्रत्येक खेळाडूच्या योगदानाबद्दल त्यांचे कौतुक वाटत आहे. यापुढील काळात देखील अशीच अभिमानास्पद कामगिरी त्यांच्या हातून घडो होच सदिच्छा.”