Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Para Archery team for splendid performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian Para Archery team for best ever performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok.
The Prime Minister posted on X;
“A historic triumph at Para Asian Archery Championships in Bangkok!
Congratulations to the phenomenal Indian Para Archery team for their splendid performance, etching their names in the history books!
The contingent shines bright with their best ever performance at the Championships with a total of 9 Medals, including 4 Gold Medals as well.
Compliments to each and every athlete for their contribution. May they keep making us proud always.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬ್ಯಾಂಕಾಕ್ ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಪ್ಯಾರಾ ಏಷ್ಯನ್ ಆರ್ಚರಿ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಷಿಪ್ ನಲ್ಲಿ ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ ಭಾರತೀಯ ಪ್ಯಾರಾ ಆರ್ಚರಿ ತಂಡಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಬ್ಯಾಂಕಾಕ್ ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಪ್ಯಾರಾ ಏಷ್ಯನ್ ಆರ್ಚರಿ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಷಿಪ್ ನಲ್ಲಿ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿದ ಭಾರತೀಯ ಪ್ಯಾರಾ ಆರ್ಚರಿ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದರು.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಬ್ಯಾಂಕಾಕ್ ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಪ್ಯಾರಾ ಏಷ್ಯನ್ ಆರ್ಚರಿ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಷಿಪ್ ನಲ್ಲಿ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಗೆಲುವು!
ಅದ್ಭುತ ಪ್ರದರ್ಶನ ನೀಡಿ, ಇತಿಹಾಸದ ಪುಸ್ತಕಗಳಲ್ಲಿ ತಮ್ಮ ಹೆಸರುಗಳನ್ನು ದಾಖಲಿಸಿರುವ ಅಸಾಧಾರಣ ಭಾರತೀಯ ಪ್ಯಾರಾ ಆರ್ಚರಿ ತಂಡಕ್ಕೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು!
ಚಾಂಪಿಯನ್ ಷಿಪ್ ನಲ್ಲಿ ತಂಡವು 4 ಚಿನ್ನದ ಪದಕಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ಒಟ್ಟು 9 ಪದಕಗಳೊಂದಿಗೆ ತಮ್ಮ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಪ್ರದರ್ಶನದೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಕಾಶಮಾನವಾಗಿ ಹೊಳೆಯುತ್ತಿದೆ.
ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬ ಕ್ರೀಡಾಪಟುವಿನ ಕೊಡುಗೆಗಾಗಿ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು.ಅವರು ನಮ್ಮನ್ನು ಸದಾ ಹೆಮ್ಮೆ ಪಡುವಂತೆ ಮಾಡಲಿ,'' ಎಂದಿದ್ದಾರೆ