Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Para Archery team for splendid performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian Para Archery team for best ever performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok.
The Prime Minister posted on X;
“A historic triumph at Para Asian Archery Championships in Bangkok!
Congratulations to the phenomenal Indian Para Archery team for their splendid performance, etching their names in the history books!
The contingent shines bright with their best ever performance at the Championships with a total of 9 Medals, including 4 Gold Medals as well.
Compliments to each and every athlete for their contribution. May they keep making us proud always.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బ్యాంకాక్ లో పారాఏశియాన్ ఆర్చరీ చాంపియన్ శిప్‌స్ లో అద్భుతమైన ఆటతీరు ను కనబరచినందుకు గాను భారతదేశంయొక్క పారా ఆర్చరీ జట్టు కు అభినందనల ను తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Hyderabad
బ్యాంకాక్ లో పారా ఏశియాన్ ఆర్చరీ చాంపియన్ శిప్ స్ లో ఇప్పటివరకు చూస్తే సర్వశ్రేష్ఠమైమైనటువంటి ఆటతీరు ను కనబరచినందుకు గాను భారతదేశాని కి చెందిన పారా ఆర్చరీ జట్టు ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘బ్యాంకాక్ లో పారా ఏశియాన్ ఆర్చరీ చాంపియన్ శిప్‌స్ లో ఒక చరిత్రాత్మకమైనటువంటి విజయ సాధన ఇది.
అద్భుతమైన ఆటతీరు ను ప్రదర్శించి, మరి చరిత్ర లో వారి యొక్క పేరుల ను చేర్చుకొన్నటువంటి భారతీయ పారా ఆర్చరీ జట్టు కు ఇవే అభినందనలు.
ఈ దళం సభ్యులు ఇప్పటివరకు చూస్తే సర్వ శ్రేష్ఠమైన ఆటతీరు ను కనబరచడం తో పాటు 4 బంగారు పతకాలు సహా మొత్తం 9 పతకాల ను సాధించి ఉజ్జ్వలం గా ప్రకాశించారు.
ప్రతి ఒక్క ఏథ్ లీట్ కు వారి తోడ్పాటు కు గాను ఇవే అభినందన లు. వారు మనల ను ఎప్పటికీ గర్వపడేటట్లు చేస్తూనే ఉందురు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.