പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബാങ്കോക്കിൽ നടന്ന പാരാ ഏഷ്യൻ അമ്പെയ്ത്ത് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്ചവച്ച ഇന്ത്യൻ പാരാ ആർച്ചറി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Thiruvananthpuram
ബാങ്കോക്കിൽ നടന്ന പാരാ ഏഷ്യൻ അമ്പെയ്ത്ത് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനം കാഴ്ചവച്ച ഇന്ത്യൻ പാരാ ആർച്ചറി ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ബാങ്കോക്കിൽ നടന്ന പാരാ ഏഷ്യൻ അമ്പെയ്ത്ത് ചാമ്പ്യൻഷിപ്പിൽ ഒരു ചരിത്ര വിജയം!
ഇന്ത്യൻ പാരാ അമ്പെയ്ത്ത് ടീമിന്റെ മികച്ച പ്രകടനത്തിന്, ചരിത്രപുസ്തകങ്ങളിൽ അവരുടെ പേരുകൾ എഴുതിച്ചേർത്തതിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ!
4 സ്വർണ്ണ മെഡലുകളടക്കം മൊത്തം 9 മെഡലുകൾ കരസ്ഥമാക്കി ആർച്ചറി ടീം എക്കാലത്തെയും മികച്ച പ്രകടനമാണ് കാഴ്ചവച്ചത്.
ടീമിലെ ഓരോ കായികതാരങ്ങളുടെയും സംഭാവനകൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇനിയും അവർ നമുക്ക് അഭിമാനിക്കാനുള്ള അവസരങ്ങൾ ഉണ്ടാക്കട്ടെ.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Para Archery team for splendid performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian Para Archery team for best ever performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok.
The Prime Minister posted on X;
“A historic triumph at Para Asian Archery Championships in Bangkok!
Congratulations to the phenomenal Indian Para Archery team for their splendid performance, etching their names in the history books!
The contingent shines bright with their best ever performance at the Championships with a total of 9 Medals, including 4 Gold Medals as well.
Compliments to each and every athlete for their contribution. May they keep making us proud always.”