பிரதமர் அலுவலகம்
பாங்காக்கில் நடைபெற்ற பாரா ஆசிய வில்வித்தை சாம்பியன் பட்டப் போட்டியில் சிறப்பான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்திய இந்திய பாரா வில்வித்தை அணிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Chennai
பாங்காக்கில் நடைபெற்ற பாரா ஆசிய வில்வித்தை சாம்பியன் பட்டப் போட்டியில் சிறப்பாக செயல்பட்ட இந்திய பாரா வில்வித்தை அணிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது;
"பாங்காக்கில் நடைபெற்ற பாரா ஆசிய வில்வித்தை சாம்பியன் பட்டப் போட்டியில் ஒரு வரலாற்று வெற்றி!
அற்புதமான ஆட்டத்தை வெளிப்படுத்தி, வரலாற்றுப் புத்தகங்களில் தங்கள் பெயரைப் பதித்த அற்புதமான இந்திய பாரா வில்வித்தை அணிக்கு வாழ்த்துகள்!
இந்த அணி 4 தங்கப் பதக்கங்கள் உட்பட மொத்தம் 9 பதக்கங்களுடன் சாம்பியன் பட்டப் போட்டியில் தங்கள் சிறந்த செயல்திறனுடன் ஒளிர்கிறது. ஒவ்வொரு விளையாட்டு வீரரின் பங்களிப்பிற்கும் பாராட்டுகள். அவர்கள் எப்போதும் நம்மைப் பெருமைப்படுத்திக் கொண்டே இருக்கட்டும்.

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Indian Para Archery team for splendid performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok
23 NOV 2023 10:58AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Indian Para Archery team for best ever performance at Para Asian Archery Championships in Bangkok.
The Prime Minister posted on X;
“A historic triumph at Para Asian Archery Championships in Bangkok!
Congratulations to the phenomenal Indian Para Archery team for their splendid performance, etching their names in the history books!
The contingent shines bright with their best ever performance at the Championships with a total of 9 Medals, including 4 Gold Medals as well.
Compliments to each and every athlete for their contribution. May they keep making us proud always.”