Prime Minister's Office
Prime Minister praises Gotilo song singing sensation, Aditya Gadhvi for his music
Also remembers his special interaction with Khalasi fame singer, Aditya Gadhvi
03 NOV 2023 9:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi praised the Gotilo song singing sensation, Aditya Gadhvi for his music.
Shri Modi also remembered his special interaction with Aditya Gadhvi.
Modi story X handle has shared a video of Aditya Gadhvi wherein he is speaking about his special interaction with Prime Minister, Shri Narendra Modi when he was chief minister of Gujarat.
Gotilo song Singing sensation, Aditya Gadhvi praised Modi’s leadership.
Responding to the X post of Modi Story, the Prime Minister posted on X;
“Khalasi is topping the charts and Aditya Gadhvi is winning hearts for his music.
This video brings back memories from a special interaction...”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗೋತಿಲೋ ಹಾಡಿನ ಖ್ಯಾತ ಗಾಯಕ ಆದಿತ್ಯ ಗಾಡ್ವಿಯವರ ಅವರ ಸಂಗೀತಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಪ್ರಶಂಸೆ
ಖ್ಯಾತ ಖಲಾಸಿ ಗಾಯಕ ಆದಿತ್ಯ ಗಾಡ್ವಿಅವರೊಂದಿಗಿನ ವಿಶೇಷ ಸಂವಾದವನ್ನೂ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಸ್ಮರಿಸಿದರು
03 NOV 2023 9:30PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಜನಪ್ರಿಯ ಗೋತಿಲೋ ಗೀತೆಯ ಗಾಯಕ ಆದಿತ್ಯ ಗಾಡ್ವಿಯವರ ಸಂಗೀತವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಆದಿತ್ಯ ಗಾಡ್ವಿಯವರೊಂದಿಗಿನ ವಿಶೇಷ ಸಂವಾದವನ್ನು ಸಹ ಸ್ಮರಿಸಿಕೊಂಡರು.
ಮೋದಿ ಸ್ಟೋರಿ ಎಕ್ಸ್ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣವು ಆದಿತ್ಯ ಗಾಡ್ವಿಯವರ ವೀಡಿಯೋವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದೆ, ಇದರಲ್ಲಿ ಅವರು ಗುಜರಾತ್ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿಯಾಗಿದ್ದಾಗ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರೊಂದಿಗಿನ ವಿಶೇಷ ಸಂವಾದದ ಕುರಿತು ಮಾತನಾಡಿದ್ದಾರೆ
ಜನಪ್ರಿಯ ಗೋತಿಲೋ ಗೀತೆಯ ಖ್ಯಾತ ಗಾಯಕ ಆದಿತ್ಯ ಗಾಡ್ವಿಯವರು ಮೋದಿಯವರ ನಾಯಕತ್ವವನ್ನು ಹೊಗಳಿದರು.
ಮೋದಿ ಸ್ಟೋರಿಯ ಎಕ್ಸ್ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಸಾಮಾಜಿಕ ಜಾಲತಾಣದಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
“ಖಲಾಸಿ ಅಗ್ರಸ್ಥಾನದಲ್ಲಿದೆ ಮತ್ತು ಆದಿತ್ಯ ಗಾಡ್ವಿ ತಮ್ಮ ಸಂಗೀತದಿಂದ ಹೃದಯಗಳನ್ನು ಗೆಲ್ಲುತ್ತಿದ್ದಾರೆ. ಈ ವೀಡಿಯೊ ವಿಶೇಷ ಸಂವಾದದ ನೆನಪುಗಳನ್ನು ತರುತ್ತದೆ...”