Prime Minister's Office
PM congratulates Soundrya Pradhan for winning silver in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Soundrya Pradhan for winning a silver medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Soundrya Pradhan on winning the Silver Medal in Men's Chess B1 Category (Individual) at the Asian Para Games. India is elated!"

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत बुद्धिबळ क्रीडा प्रकारात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी सौंदर्य प्रधानचे केले अभिनंदन
28 OCT 2023 11:46AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी हांगझोऊ येथे सुरू असलेल्या दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत, पुरुषांच्या बुद्धिबळ क्रीडा प्रकारात रौप्यपदक जिंकल्याबद्दल सौंदर्य प्रधान याचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या बुद्धिबळ B1 श्रेणीत (वैयक्तिक) रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल सौंदर्य प्रधानचे अभिनंदन. संपूर्ण भारताला याचा आनंद झाला आहे.