Prime Minister's Office
PM congratulates Soundrya Pradhan for winning silver in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Soundrya Pradhan for winning a silver medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Soundrya Pradhan on winning the Silver Medal in Men's Chess B1 Category (Individual) at the Asian Para Games. India is elated!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ചെസില്‍ വെള്ളി നേടിയ സൗന്ദര്യ പ്രധാനിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 OCT 2023 11:46AM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ ഇന്ന് നടന്ന പുരുഷന്മാരുടെ ചെസ്സില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ സൗന്ദര്യ പ്രധാനിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ചെസ്സ് ബി1 വിഭാഗത്തില്‍ (വ്യക്തിഗത) വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ സൗന്ദര്യ പ്രധാനിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഇന്ത്യ അത്യാഹ്ലാദത്തിലാണ്!" പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.