பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் சதுரங்கப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சவுந்தர்யா பிரதானுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
28 OCT 2023 11:46AM by PIB Chennai
ஹாங்சோ ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவருக்கான சதுரங்கப் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சவுந்தர்யா பிரதானுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் சதுரங்க பி 1 பிரிவில் (தனிநபர்) வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சவுந்தர்யா பிரதானுக்கு வாழ்த்துகள். இந்தியா மகிழ்ச்சியில் திளைக்கிறது!"

Prime Minister's Office
PM congratulates Soundrya Pradhan for winning silver in chess at Asian Para Games
28 OCT 2023 11:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Soundrya Pradhan for winning a silver medal in the men's chess at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Soundrya Pradhan on winning the Silver Medal in Men's Chess B1 Category (Individual) at the Asian Para Games. India is elated!"